Nhãn Dệt Bão Hy - Slogan

Sản Phẩm Nhãn Dệt, Nhãn In, Ruban Thời TrangKhông chỉ là nhãn dệt hoặc nhãn in:

Tại Bão Hy, chúng tôi luôn quan niệm rằng khi nói đến nhãn dệt hoặc nhãn in cũng có nghĩa là nói đến uy tín sản phẩm và hình ảnh của Công ty Khách hàng.

Vì thế mục tiêu hoạt động của Công ty không chỉ dừng lại ở việc dệt nhãn hoặc in nhãn mà là đảm bảo và nâng cao giá trị nhãn hiệu của Khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.


Nhãn Bão Hy - T-shirt Nhãn Bão Hy - Nhãn Dệt


Ngoài ra, các loại nhãn và ruban do Bão Hy sản xuất cũng giúp quý Khách hàng làm khác biệt sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh, và định vị sản phẩm một cách hiệu quả trên thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay.


Các sản phẩm chính của Bão Hy gồm có:


Với sản phẩm đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu về nhãn hiệu của quý Khách hàng bao gồm size tags, care labels, content labels, hang tags, price tags, woven badges, barcode... phục vụ các ngành dệt may và da giầy.


Vật liệu:

Vật liệu sử dụng cho các loại nhãn dệt của Bão Hy chủ yếu là satinteffeta. Vì thế nhãn do chúng tôi cung cấp đảm bảo bóng, đẹp, mềm mại, bền, và giá cả hợp lý.


Cắt và gấp:

Bão Hy có khả năng cắt và gấp nhãn dệt theo nhiều cách khác nhau tùy theo sự lựa chọn và yêu cầu của Khách hàng như straight cut, end-fold, center-fold, Manhattan fold, mitre fold, hoặc để nguyên cuộn.


Bất cứ nhãn hoặc ruban nào Bão Hy cung cấp cho Khách hàng đều:


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được chi phí chính xác cho đơn hàng của quý Khách hàng và biết được Bão Hy đã giúp quý Công ty tiết kiệm được bao nhiêu trong chi phí nhãn hiệu.